ยุคสมัย-จารึกสมัยอาณาจักรล้านช้างจำปาศักดิ์

จำนวน 10 รายการ

1. จารึกเจ้าครูศีลาภิรัตน์ อ่านต่อ >
2. จารึกถ้ำอาจารย์พา (ถ้ำผาเก) อ่านต่อ >
3. จารึกพระเจ้าอินแปง อ่านต่อ >
4. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดป่าใหญ่ 1 อ่านต่อ >
5. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดป่าใหญ่ 2 อ่านต่อ >
6. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดป่าใหญ่ 3 อ่านต่อ >
7. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดพระธาตุดอนตาล 1 อ่านต่อ >
8. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดพระธาตุดอนตาล 2 อ่านต่อ >
9. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดอ่างแก้ว อ่านต่อ >
10. จารึกวัดป่าใหญ่ อ่านต่อ >